BEAUTIFIL LIFE

  TRONG CUỘC ĐỜI CHÚNG TA SẼ CÒN ĐƯỢC GẶP BỐ MẸ MÌNH BAO NHIÊU LẦN NỬA TRONG CUỘC ĐỜI CHÚNG TA SẼ CÒN ĐƯỢC GẶP BỐ MẸ MÌNH BAO NHIÊU LẦN NỬA
  Bằng một phép tính đơn giản, Có người mỗi năm chỉ về thăm bố mẹ được một lần. Nếu bố mẹ còn sống được 20 năm nữa thì họ cũng chỉ được gặp 20 lần. Nhưng với nhiều người, bố mẹ có thể còn sống trên đời này khoảng 10 năm nữa thôi, vậy là chỉ còn 10 lần gặp mặt bố mẹ. Khoảng thời gian bố mẹ còn trên đời này của mỗi người có thể ngắn hơn nữa, chắc có người trong chúng ta không hề dám nghĩ đến!.
 
BỒI HỒI CHỢT NHỚ TẾT XƯA BỒI HỒI CHỢT NHỚ TẾT XƯA
Sáng nay trên đường đi làm trời lất phất mưa bay, đến cổng Cty thấy cây mai nở hoa vàng sắc thắm, chợt nhận ra rằng, ah tết sắp đến rồi! Bổng chạnh lòng chợt nhớ tết xưa, những cái tết từ những năm 80, những cái tết nghèo nhưng sum vầy đầm ấm và yêu thương.
 
LÀM VIỆC NHÓM MÀ KHÔNG TIN NHAU KHÔNG KHÁC GÌ KÉO NHAU CÙNG CHẾT- CHUYỆN 3 CON CHUỘT LÀM VIỆC NHÓM MÀ KHÔNG TIN NHAU KHÔNG KHÁC GÌ KÉO NHAU CÙNG CHẾT- CHUYỆN 3 CON CHUỘT
Có ba con chuột cùng nhau đi ăn trộm mỡ, thế nhưng chum mỡ quá sâu, mà mỡ lại tận dưới đáy chum, nên chúng chỉ có thể ngửi thấy mùi thơm của mỡ. Chỉ ngửi mà không được ăn khiến chúng vô cùng thèm muốn. Càng thèm muốn, chúng càng cảm thấy khó chịu và lo lắng, nhưng lo lắng lại không thể giải quyết được vấn đề, do đó, chúng tĩnh tâm lại và suy nghĩ.
 
SỰ TÍNH TOÁN ÍCH KỶ ĐÔI KHI HẠI CẢ BẢN THÂN SỰ GIÁ LẠNH CỦA TÂM HỒN - CÂU CHUYỆN MỘT QUE CỦI
Có câu chuyện kể rằng “Sáu con người, do sự tình cờ của số phận, mắc kẹt vào cùng một cái hang rất tối và lạnh. Mỗi người còn một que củi nhỏ trong khi đống lửa chính đang lụi dần..  

QUÝ NHÂN LÀ AI? QUÝ NHÂN LÀ AI?
Cơ hội đâu phải ai cũng có, quan trọng là bạn phải biết nắm lấy những cơ hội đến với mình, bằng sức lao động của mình để tạo ra tương lai cho bản thân.
 
BÀI DIỄN VĂN HAY NHẤT KIỆN NGƯỜI LÀM CHẾT CON CHÓ BÀI DIỄN VĂN HAY NHẤT KIỆN NGƯỜI LÀM CHẾT CON CHÓ
"" Tôi càng biết rõ loài chó bao nhiêu, tôi càng thương loài chó bấy nhiêu. ""
a11_1_1

Comments are closed.